Trang nhất » Giới thiệu công ty

Tập đoàn HYTSU được thành lập vào năm 2001, là một tập đoàn lớn chuyên về thiết kế, sản xuất và xuất khẩu xe nâng phục vụ cho các ứng dụng về nâng hạ, vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa tại các nhà xưởng, nhà kho, bến cảng... Dòng sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm: xe nâng động cơ điện, xe nâng động cơ dầu diesel, xe nâng động cơ xăng-dầu, xe nâng động cơ LPG, xe nâng xếp, xe nâng cao, xe nâng trọng tải nặng và các linh kiện phụ tùng xe nâng.

Trong thập kỷ qua, tập đoàn HYTSU đã phát triển thành một tập đoàn lớn bao gồm các công ty: Tổng công ty vận chuyển vật liệu HYTSU Thượng Hải, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế HYTSU Thượng Hải, Công ty TNHH xe nâng T&U Thượng Hải, Công ty TNHH xe nâng HYTSU An Huy, HYTSU Euro, HYTSU Úc và HYTSU Mỹ.

Tập đoàn HYTSU chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và là tập đoàn có số lượng sản xuất xe nâng lớn. Tiêu chí cao nhất của của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, vượt xa cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi chú ý tối đa đến từng chi tiết khi sản xuất mỗi xe nâng nhằm đạt tới chất lượng cao và sự hoàn thiện, do đó đảm bảo khách hàng của chúng tôi lựa chọn một sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy. Thông qua những nỗ lực không ngừng, luôn luôn đặt ra mục tiêu phát triển cao hơn, chúng tôi đã nâng cao và đạt được sự thống nhất về chất lượng của xe nâng, các sản phẩm của HYTSU được công nhận là hàng chất lượng cao với các chứng nhận ISO9001, CCC, CE và UL về quản lý chất lượng sản phẩm.

Nhiệm vụ quan trọng hiện nay của tập đoàn HYTSU là không ngừng đổi mới phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu cao về tính năng, chất lượng, giá cả và thời gian vận chuyển của các khách hàng. Để đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng, phong phú về sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt chúng tôi luôn duy trì, tìm kiếm, đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ và có kinh nghiệm cao để tạo nên sự bền vững của tập đoàn, phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ chúng tôi hiện đang có trên 500 người, với 32 kỹ sư và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cũng như có hơn 30 chuyên gia hỗ trợ sau bán hàng. Mỗi nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẽ những kinh nghiệm trong sử dụng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các thông tin về sản phẩm với chất lượng cao nhất ở mức giá tốt nhất.

Xe nâng của tập đoàn HYTSU được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sản phẩm mang thương hiệu HYTSU đã chứng tỏ là một trong những sản phẩm có giá trị tốt nhất trong ngành công nghiệp.

Tập đoàn HYTSU có trụ sở chính của đặt tại Thượng Hải, một bến cảng thương mại Quốc tế lớn và cũng một thành phố công nghiệp lớn ở Trung Quốc. Chính vị trí địa lý thuận lợi nơi đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi nhập được nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao với chi phí vận chuyển thấp và điều này đã tạo cho tập đoàn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng khi mua các sản phẩm của tập đoàn. Bên cạnh đó Thượng Hải cũng được biết đến với ưu điểm thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ, đường không, thuận lợi về thông tin liên lạc cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho khách hàng với chi phí vận chuyển thấp.

Hướng tới tương lai, HYTSU tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển cao hơn. Tập đoàn chúng tôi không ngừng đổi mới, luôn cố gắng hết mình để nâng cao, hoàn thiện hơn nữa chức năng, chất lượng của xe nâng đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi còn phải đối mặt với nhiều thách thức phía trước nhưng với kinh nghiệm, sự tự tin vào khả năng chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, giữ trọn niềm tin của khách hàng.

Thiết bị xếp dỡ
    1. Xe nâng Xe nâng có năng lực tải từ 1 đến 5 tấn thường được sử dụng trong các kho bãi , với xe nâng có khả năng nâng lớn hơn chủ yếu được dùng cho việc nâng chuyển hàng hóa nặng ...
    1. Xe nâng xếp Điểm cơ bản trong thiết kế xe nâng xếp của chúng tôi là sự linh động trong quá trình điều khiển, thiết kế bệ đứng phù hợp cho người sử dụng khi điều khiển xe di động xung quanh nhà kho hoặc điều khiển ...
    1. Xe nâng cao Do đó, có thể thấy rằng xe nâng cao của chúng tôi là một thiết bị có thiết kế dựa trên công nghệ cơ khí, điện và thủy lực mang lại cho thiết bị những tính năng công nghệ hữu dụng cho người sử dụng ...
    1. Linh kiện phụ tùng xe nâng Ví dụ, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị phục vụ lắp ráp cột nâng bao gồm loại cột nâng bề mặt rộng, cột nâng bề mặt rộng 2 cấp tự do và cột nâng bề mặt rộng 3 cấp tự do, phù hợp cho các thiết bị bốc xếp ...