Trang nhất » Dịch vụ, Bộ phận

Hệ thống dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo trước và sau bán hàng
Với phương châm khách hàng là thượng đế, tập đoàn HYTSU cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo trước và sau bán hàng. Thông qua đường dây nóng của chúng tôi, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ và xe dịch vụ có thể hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất và ở mọi lúc, mọi nơi.

Bộ phận kỹ thuật và bảo trì là ưu tiên số một
Có được những thành công lâu năm trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng, tập đoàn HYTSU đã đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và nâng cao khả năng sản xuất. Chúng tôi có một nhóm các kỹ sư tài năng, đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, và hơn 50% trong số họ là các kỹ sư bảo dưỡng cao cấp hoặc cơ sở. Tập đoàn HYTSU cũng là nơi đào tạo các kỹ sư, kỹ thuật viên nhân viên theo cách chuyên nghiệp và trọn vẹn. Mỗi kỹ thuật viên được phát huy khả năng sáng tạo, tìm kiếm độc lập giải quyết vấn đề.

Nơi cung cấp phần lớn các phụ tùng thay thế
Tập đoàn HYTSU sở hữu một kho lớn phụ tùng thay thế trong khu công nghiệp tại Fengxian, Thượng Hải. Với số lượng lớn các linh kiện phụ tùng thay thế chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất riêng của tập đoàn, mà còn là nơi tin cậy đáp ứng nhu cầu lớn cho các công ty hoặc khách hàng cá nhân. Hơn nữa, chúng tôi có thể đáp ứng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng về phụ tùng thay thế. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi tại http://www.tuforklifts.cn.

Là một nhà sản xuất xe nâng kinh nghiệm tại Trung Quốc, chúng tôi cũng có thể sản xuất nhiều loại thiết bị phục vụ bốc xếp nguyên vật liệu, hàng hóa khác như các loại xe nâng, xe nâng xếp, xe nâng cao, xe nâng trọng tải nặng, vv và linh kiện phụ tùng xe nâng như vành thép, lốp Pôliurêtan, lốp đặc,... luôn có sẵn cung cấp thuận tiện hơn cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn chặt chẽ của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2000 .Các sản phẩm của tập đoàn cũng nhận được các chứng nhận CCC, CE và UL. Do đó, khách hàng có thể yên tâm trong khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cũng có các dịch vụ hỗ trợ khách hành đầy đủ, chu đáo bao gồm các hỗ trợ tư vấn khách hàng trước và sau mua hàng nhằm mang lại sự thoải mái, hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Ví dụ, chúng tôi có thể sản xuất xe nâng với thông số kỹ thuật theo yêu cầu riêng của khách hàng, các loại xe nâng do chúng tôi cung cấp với chất lượng bảo hành một năm. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái khi sử dụng. Cần các thông tin chi tiết về sản phẩm, thời gian bảo hành, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.

Chúng tôi trân trọng chào đón khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới đã lựa chọn các sản phẩm của tập đoàn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thiết bị xếp dỡ
    1. Xe nâng Các xe nâng được thiết kế để nâng hạ và vận chuyển vật liệu trong kho hàng, bến cảng, và tại các nhà máy, vv. Đây là loại thiết bị công nghiệp hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong hoạt động sản xuất và ...
    1. Xe nâng xếp Xe nâng tay cũng là một công cụ phụ trợ không thể thiếu trong công tác vận chuyển, bốc xếp vật liệu, hàng hóa tại các nhà kho, bến cảng, nhà máy. Với hoạt động thuận tiện, dễ dàng thì bất cứ ai cũng có thể ...
    1. Xe nâng cao Để đảm bảo hiệu quả làm việc cao, xe nâng cao của chúng tôi cũng được trang bị hệ thống bơm thủy lực công suất cao, xi lanh của Đức tạo cho xe có hệ thống động lực mạng mẽ ...
    1. Linh kiện phụ tùng xe nâng Ví dụ, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị phục vụ lắp ráp cột nâng bao gồm loại cột nâng bề mặt rộng, cột nâng bề mặt rộng 2 cấp tự do và cột nâng bề mặt rộng 3 cấp tự do, phù hợp cho các thiết bị bốc xếp ...